Keno là bộ môn du nhập vào Việt Nam không quá lâu song lại được rất nhiều anh em cược thủ chọn. Trong số đó, Keno bậc 2 luôn thu hút người chơi bởi luật chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn. Vậy Keno bậc 2 là gì? Đâu là cách chơi Keno bậc 2 chính xác nhất? Dưới đây là tổng hợp và giải đáp chi tiết từ GAMEVIET.COM

Định nghĩa Keno bậc 2 là gì?

Keno bậc 2 là một hình thức chơi Keno, luật chơi tương tự như với Keno cơ bản. Theo đó, người chơi chọn hai số thuộc tập hợp từ 1 đến 80. Tiền thưởng Keno bậc 2 gấp 9 lần so với số tiền anh em đặt cược, mức cược tối đa là 10.000 đồng/vé.

Hiện nay Keno bậc 2 vẫn luôn thu hút sự tham gia của nhiều người chơi bởi:

  • Số giải thưởng mỗi ngày lớn, lên đến 95 giải/ngày
  • Thời gian quay số nhanh chóng, chỉ 10 phút/lượt quay
  • Người chơi có thể tham gia dự thưởng Keno bậc 2 bất kỳ thời gian nào
  • Trò chơi diễn ra minh bạch và chính xác, bảo vệ quyền lợi người chơi
Keno bậc 2
Keno bậc 2

Cơ cấu giải thưởng của Keno bậc 2

Mức thưởng của Keno bậc 2 gấp 9 lần so với mức cược của người chơi. Cách xác định chiến thắng khi 2 số anh em chọn trùng với 2 trên 2 số tại vòng quay dự thưởng. Ví dụ: Người chơi chọn giá vé 10.000 đồng, khi thắng thì mức thưởng sẽ là 10.000 đồng x 9 = 90.000 đồng.

Giải thưởng tại Keno bậc 2 không quá cao song nó lại vô cùng phù hợp với những anh em mới tham gia. Bởi lẽ trên thực tế bậc càng cao thì phần thưởng càng lớn, tuy nhiên độ khó cũng vì thế mà tăng lên. Vì thế mà anh em cũng có thể lựa chọn phương án an toàn là chơi Keno bậc 2.

Giải thưởng Keno bậc 2
Giải thưởng Keno bậc 2

Các bước chơi Keno bậc 2 chi tiết

Trong Keno, số bậc dùng để quy ước những con số mà người chơi cần lựa chọn. Với Keno bậc 2, anh em cần chọn 2 số trong tập hợp từ 1 đến 80 để tham gia dự thưởng theo các bước:

Bước 1: Tiến hành tô vào các ô để xác định chơi bao nhiêu kỳ. Lưu ý, mỗi người chơi được tham gia tối đa 30 kỳ quay thưởng Keno bậc 2.

Bước 2: Tô những ô ở phần ký hiệu chơi bao nhiêu số của từng bảng A và B. Đối với mỗi bảng A, B sẽ có những bộ số chi tiết được in ra. Ngoài ra, anh em có thể chọn số Keno tự động thông qua tô vào ô máy tự chọn.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn tham gia giá trị dự thưởng bằng cách tô vào ô giá trị tại hai bảng A, B. Trường hợp không tô hệ thống sẽ xác định mức cược tối thiểu là 10.000 đồng.

Như vậy, người chơi đã hoàn thành việc đăng ký tham gia dự thưởng Keno bậc 2. Tiếp đến anh em chỉ cần chờ đợi kết quả sau quá trình quay số để biết mình có chiến thắng hay không.

Chơi Keno bậc 2
Chơi Keno bậc 2

Trên đây là những giải đáp của GAMEVIET789.COM về Keno bậc 2 là gì cùng cách chơi Keno chi tiết. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp anh em hiểu hơn về Keno và giành được phần thưởng lớn từ bộ môn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *